Mốc Sứ Báo Hiệu Hệ Thống Ống Nước

(Đánh giá của 10 khách hàng gần nhất)
Lượt xem : 1441
✔ Mốc báo hiệu hệ thống ống cấp nước
✔ Model: MOC-ON
✔ Vật liệu: Gốm sứ
✔ Xuất xứ: Việt Nam
☎️ Liên hệ: trực tiếp để được hỗ trợ kỹ thuật và nhận ưu đãi về giá.
Giá bán: 16.000 đ 20.000 đ
Dịch vụ và Khuyến mại Dịch vụ và Khuyến mại
Ngày nay việc với mật độ dân cư đông ở thành phố việc không kiểm soát tốt hệ thống nước thải gia đình đã làm cho nguồn nước thải này đã thấm sâu vào hệ thống nước ngầm dưới lòng đất và việc khai thác quá mức nguồn nước dẫn tới hệ thống nước ngầm không còn đảm bảo để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người, Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch ở thành phố rất là cấp thiết.
Để đảm bảo nguồn nước cho người dân, hệ thống đường ống nước sạch đã được triển khai rộng dãi trong các thành phố, khu đô thị, vì vậy việc cảnh báo cho những đơn vị thi công sau không làm ảnh hưởng đến hệ thống ống nước là rất cấp thiết
Mốc báo hiệu hệ thống ống nước có nhiệm vụ chỉ hướng đường ống nước giúp cho đơn vị quản lý có thể quản lý chính xác hơn, dễ dàng khắc phục những sự cố về đường ống nhanh hơn, ngoài ra mốc báo hiệu hệ thống ống nước giúp cảnh báo những đơn vị thi công sau này có các biện pháp tốt nhất tránh gây ra những tổn hại tới hệ thống đường ống
Mốc báo hiệu đường ống nước sạch được làm bằng đất sét và nung nóng thành gốm sứ, bề mặt bên ngoài được tráng 1 lớp mem có màu trắng hoặc trắng đục. Mốc báo hiệu có kiểu dáng hình trụ với đường kính từ 12 đến 15cm, bền dày của mốc từ 4 - 5cm.
Dưới đây là một số mốc sứ báo hiệu hệ thống ống nước hay được sử dụng

1. Mốc báo hiệu hệ thống ống nước hai hướng thẳng:

Mốc báo hiệu này có chức năng báo hiệu phía bên dưới là hệ thống ống cấp nước và chỉ hướng đi của hệ thống ống nước

2. Mốc sứ báo hiệu ống cấp nước 2 hướng vuông góc:

Mốc sứ này thường được sử dụng ở những nơi chuyển hướng đi của hệ thống ống nước. trên bề mặt mốc sứ có 2 véc tơ chỉ hướng vuông góc với nhau

3. Mốc báo hiệu ống cấp nước 3 hướng:

Mốc báo hiệu này được sử dụng để chỉ hướng đi hệ thống ống nước, trên bề mặt sứ có 3 véc tơ chỉ hướng kết hợp với nhau tạo thành hình chữ T.

4. Mốc báo hiệu ống cấp nước 4 hướng:

Mốc báo hiệu này thường được sử dụng ở những nơi giao nhau của hệ thống ống cấp nước. trên bề mặt mốc báo hiệu có 4 mũi tên chỉ hướng cùng xuất phát tại 1 điểm nhưng 4 mũi tên này kết hợp tạo thành hình chữ thập.

Ưu điểm mốc sứ báo hiệu ống cấp nước tại Evnmienbac

- Mốc báo hiệu ống cấp nước tại Evnmienbac có độ bền cao, chịu đựng tốt các tác động cơ học khi được chôn trên bề mặt lòng đường, những nơi thường xuyên có phương tiện đi lại.
- Sản phẩm có mức giá cạnh tranh tốt nhât thị trường
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc
Thông tin liên hệ nhận hỗ trợ kỹ thuật, báo giá và mua mốc báo hiệu ống cấp nước
CÔNG TY TNHH EVN MIỀN BẮC
Địa chỉ đkkd: Xóm 3, thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Mã số thuế: 0110334742
Hotline/Zalo: 0868.959.350
Evnmienbac trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi, rất mong nhận được nhiều phản hồi và ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn./.

Mốc Sứ Báo Hiệu Hệ Thống Ống Nước

Chọn đánh giá (*)
0868.959.350