Hình thức thanh toán tại Evnmienbac.com.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ tại Evnmienbac.com.vn, nhằm mục đích để việc thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Công ty chúng tôi xin thông báo, hiện tại chúng tôi sử dụng duy nhất 2 tài khoản dưới đây và quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:
1. CHUYỂN KHOẢN
Lưu ý: Để tiện đối soát giữa các bộ phận và tránh nhầm lẫn thông tin, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ nội dung thanh toán gồm: Tên đơn vị mua hàng + Số đơn hàng (sản phẩm) + Số điện thoại.
a. Chuyển khoản theo hình thức cá nhân
Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MBbank)
Tên người nhận: Dương Quốc Anh
Số tài khoản: 0570 140 439 003
Chi nhánh: Hoàn Kiếm - Hà Nội.
b. Chuyển khoản theo hình thức Công ty
Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam (MBbank)
Tên công ty : CÔNG TY TNHH EVN MIỀN BẮC
Số tài khoản : 13828.9999
Chi nhánh: Chi nhánh Sở giao dịch 1 Hà Nội
2. THANH TOÁN TIỀN MẶT
Đối với một số khách hàng không thể thanh toán qua ngân hàng, thì hình thức thanh toán COD là một giải pháp mang lại nhiều lợi ích. Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa và sẽ thanh toán cho người giao hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình. Nếu hàng hóa – bưu phẩm không được thanh toán, thì nó được trả lại cho người gửi.
Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến đến hình thức thanh toán của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH EVN MIỀN BẮC
Trụ sở đăng ký kinh doanh: Xóm 3, Thôn Đồng Nhân, X. Đông La, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 0868.959.350
Evnmienbac.com.vn trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới hoạt động kinh doanh của chúng tôi, rất mong nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn./.
0868.959.350